AN TÂM

Tôi có kinh nghiệm 15 năm học lập trình và máy tính nói chung; 7 năm kinh nghiệm lập trình PHP. Và hôm nay, tôi muốn chia sẻ một phần kinh nghiệm của mình cho những bạn bắt đầu học lập trình.

Tôi tự học nhiều nên có kinh nghiệm để hướng dẫn các bạn cũng có thể tự học một cách hiệu quả nhất, trong một thời gian nhanh nhất.

Tôi đã từng tham gia vào các dự án lập trình lớn bằng PHP (ví dụ như website nhacSO.net, Album Vàng, hệ thống bình chọn giải Mai Vàng và trang web tuyển dụng của báo Người Lao Động…). Tôi có kinh nghiệm triển khai các ứng dụng đòi hỏi cao về tốc độ và bảo mật, nên tôi có thể chia sẻ với các bạn nhiều kinh nghiệm về tối ưu hoá khi lập trình PHP.

Tôi đã từng tham gia vào tổ chức Hacker Việt Nam (HVA) với vai trò Advisor – Quản trị viên cao cấp. Tôi đã 2 lần phát hiện ra lỗi bảo mật của Yahoo! và được Yahoo! công nhận. Tôi nghĩ mình có một vài kinh nghiệm thực tiễn về bảo mật ứng dụng web để chia sẻ cùng các bạn.

Trong quá trình tự học, có nhiều người thầy người anh tôi quen trên mạng đã chia sẻ và chỉ bảo cho tôi rất nhiều. Nếu không có họ, con đường học lập trình của tôi sẽ rất khó khăn. Và cách tốt nhất để “trả ơn” cho những người thầy, người anh đó – theo tôi – là tiếp tục chia sẻ kiến thức mình có được với cộng đồng người dùng Internet. Vì vậy tôi quyết định duy trì website và khoá học này hoàn toàn miễn phí. Miễn phí mãi mãi. Bạn có thể yên tâm về điều đó.

Với công việc hiện tại, tôi không gặp quá nhiều khó khăn về tài chính, nên tôi có thể dành một phần tiền mình kiếm được để làm học bổng cho những bạn thực sự muốn học nghiêm túc và có kết quả học tập xuất sắc. Tôi cũng có nhiều bạn bè tham gia hỗ trợ tôi khi triển khai lớp học này. Nên tôi có thể cam kết chắc chắn với các bạn về phần thưởng khi bạn học tốt.

Tôi chỉ tâm niệm một điều, nếu bạn đã có duyên đến đây, thì hãy ở lại đây và thật AN TÂM khi học tập!

Thân mến,

Mèo Mun